Giới thiệu

PDF.InEmail

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm được thành lập từ năm 1995 là Doanh nghiệp chuyên ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất, gia công các sản phẩm chất lượng cao.

Với phương châm đa dạng hoá sản phẩm, Công ty đã nỗ lực phát triển các ngành hàng như: nội thất văn phòng, bàn ghế phòng ăn, tủ bếp, ghế phòng chờ, ghế sân vận động, mút định hình, bộ điều khiển CNC...

xe dien tung lam 04 b2

Đặc biệt từ năm 2004, Công ty bắt đầu nghiên cứu, phát triển về lĩnh vực xe điện. Năm 2006, những mẫu xe đầu tiên xuất xưởng, với ưu điểm nổi trội là: tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Sản phẩm xe điện của Công ty đã được sử dụng trong một số khu du lịch, bệnh viện...(như thành phố Tuy Hòa - Phú Yên, khu du lịch Mắt Xanh - Bình Dương, khu du lịch Tuần Châu - Quảng Ninh, khu du lịch Sầm Sơn - Thanh Hóa, Bệnh viện Trung ương quân đội 108, Bệnh viện 103, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện đa khoa Thanh Hóa...) và đã nhận được sự tín nhiệm cao của các bạn hàng. Đến nay, thương hiệu xe điện VN ELECTRIC CAR đang ngày càng khẳng định vị thế và đứng vững trên thị trường. Chúng tôi tự hào là Công ty Việt Nam đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp xe điện chất lượng cao.

Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả là mục tiêu mà Công ty Tùng Lâm luôn phấn đấu. Với niềm đam mê, tâm huyết và sự đóng góp công sức của toàn thể cán bộ công nhân viên toàn Công ty, chúng tôi hy vọng Công ty Tùng Lâm ngày càng phát triển bền vững.

Công ty Tùng Lâm rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ và hợp tác lâu dài của các bạn hàng.

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ và Sản xuất Tùng Lâm
Địa chỉ: Khu CN Đại Đồng - Hoàn Sơn - Tiên Du - Bắc Ninh
Điện thoại: 0241.3847.626/0241.6276.383
Fax: 0241.3846.991
Hotline: Nguyễn Công Lâm - Giám đốc: 0913.207.928
            Văn Phú Quảng - Phó GĐ Kinh doanh: 0983.524.598

Website: tunglamcompany.com.vn