Tin tức

Tham quan Hạ Long bằng xe điện chính thức hoạt động

Thứ năm, 18 Tháng 6 2015 07:03

Dịch vụ Chiều 17-6, Công ty CP Du thuyền  Đông Dương chính thức đưa sản phẩm du lịch tham quan TP Hạ Long – Ha Long City tour vào khai thác.

Đọc thêm...

 

Độc đáo khám phá TP Hạ Long bằng xe điện

Thứ sáu, 12 Tháng 6 2015 07:05

bằng xe điện, bước đầu sản phẩm du lịch này đã tạo cho du khách những trải nghiệm mới mẻ, góp phần kéo dài thời gian lưu trú của du khách khi đến với Hạ Long Bên cạnh kinh doanh tàu du lịch lưu trú ngủ đêm trên vịnh Hạ Long, du lịch khám phá làng quê, mới đây, Công ty Cổ phần du thuyền Đông Dương đã đưa vào thử nghiệm Tour du lịch tham quan thành phố Hạ Long bằng xe điện, bước đầu sản phẩm du lịch này đã tạo cho du khách những trải nghiệm mới mẻ, góp phần kéo dài thời gian lưu trú của du khách khi đến với Hạ Long, Quảng Ninh. 

Đọc thêm...

 

TP Hồ Chí Minh: Đi xe buýt điện miễn phí quanh trung tâm thành phố

Thứ bảy, 06 Tháng 6 2015 07:26

Chủ tịch UBND TP Lê Hoàng Quân vừa đồng ý cho triển khai dịch vụ vận tải hành khách công cộng dịch vụ du lịch bằng xe buýt điện khu trung tâm thành phố theo đề xuất của Sở GTVT. Trước mắt, dịch vụ này sẽ được vận hành thí điểm trong 7 ngày và không thu phí.

Đọc thêm...

 

4 điều lo lắng hão về xe điện

Thứ sáu, 05 Tháng 6 2015 10:14

Xe điện đã xuất hiện từ hơn một thế kỷ trước cùng với những dự đoán về sự thống trị của nó trên thị trường. Nhưng cho đến nay những dự đoán này vẫn chưa thể thành hiện thực bởi xe điện còn nhiều nhược điểm chưa thể khắc phục hết. Người ta vẫn chê bai và nghi ngờ, nhưng niềm tin về một tương lai xe điện vẫn chưa kết thúc. Công nghệ sản xuất xe điện chắc chắn sẽ hoàn thiện.

Đọc thêm...

 

Xe ô tô có thể gấp lại

Thứ ba, 21 Tháng 4 2015 10:14

xe-o-to-co-the-gap-lai Với chỉ một nút bấm trên điện thoại thông minh, chiếc xe ô tô điện thử nghiệm "Armadillo-T" của Hàn Quốc sẽ có thể tự tìm chỗ đỗ và đặc biệt là gấp lại để kích thước chỉ còn một nửa ban đầu, qua đó tiết kiệm không gian đỗ xe ở các thành phố đông đúc.

Đọc thêm...

 

Chevrolet FNR Concept - `viên thuốc` cho tương lai

Thứ hai, 20 Tháng 4 2015 09:49

Chevrolet FNR Concept - `viên thuốc` cho tương lai Mang thiết kế dạng viên nang thuốc, FNR Concept là mẫu xe điện tự động có thể tự lái hoặc chuyển sang chế độ có lại chỉ cần thông qua cử chỉ.

Đọc thêm...

 

Trang 1/12